Chức Năng Repeater Wifi Là Gì ?

Chức năng repeater wifi là một trong những giải pháp thông mình và tối ưu nhất để tăng phạm vi phủ sóng cho wifi hiện nay, ta có thể gọi dể hiều hơn là chức năng tiếp sóng wifi hoặc câu sóng wifi. Về chức năng này thì hiện nay wifi Buffalo là thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ nhất trên thị trường.

 Mô hình tham khảo  

So với các giải pháp khác thì điểm đặc biệt của repeater wifi chính là tính đơn giản, nhỏ gọn, dể lắp đặt có thể đặt ở vị trí nào mà bạn muốn. Cực kỳ thuận lợi cho bạn mở rộng phạm vi phủ sóng wifi trong những ngôi nhà có diện tích rộng nhiều lầu mà không cần phải đi dây mạng gây mất thẩm mỹ và không tiện lợi.

 

 Người dùng chỉ việc cắm điện nguồn cho thiết bị là nó đã có thể hoạt động được ngay, phần cấu hình còn lại sẽ được thực hiện thông qua một giao diện nền web đơn giản. Lúc này, repeater wifi sẽ đứng trung gian thu sóng wifi được phát ra từ một Router wifi khác.

 

 Vì vậy, bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị repeater wifi trong một hệ thống mạng nhằm tăng tính tiện dụng, độ phủ sóng rộng lớn nhưng rất gọn gàng cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Không chỉ vậy, giải pháp này cũng rất phù hợp khi xây dựng hệ thống mạng cho một công ty, nhà hàng, khách sạn lớn, đòi hỏi tính ổn định cao.

 

>>> Xem tiếp hơn chục mẫu wifi buffalo khác của Buffalo Việt Nam, biết đâu chúng lại hợp với gia đình bạn thì sao ?